Psychology

10 phẩm chất tiêu biểu của những người phụ nữ mạnh mẽ

female-32Người phụ nữ mạnh mẽ – là hình tượng mà mọi cô gái đều muốn mình trở thành khi lớn lên và cũng là người mà mọi đàn ông muốn hẹn hò, nhưng đồng thời họ cũng làm cho những người đàn ông muốn tiếp cận họ phải dè chừng.

Tôi đã gặp họ, bạn đã gặp họ và chúng ta đều nhận ra họ có thể mạnh mẽ đến mức nào.

Nhưng có thể bạn sẽ tự hỏi: Điều gì thực sự làm cho họ mạnh mẽ đến vậy? Đặc điểm của những người phụ nữ mạnh mẽ là gì?

Đó là câu hỏi mấu chốt của vấn đề và qua câu hỏi đó bạn sẽ nhận được những câu trả lời có lẽ bạn chưa từng nghĩ tới.

Vì vậy, dưới đây là 10 phẩm chất tiêu biểu của những người phụ nữ tuyệt vời và mạnh mẽ mà chúng tôi đã cân nhắc và tìm hiểu được:

  1. Cô ấy là chiến binh của riêng mình

Cô ấy là một người hoàn toàn độc lập và cô ấy tự hào về việc cô ấy có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân mình. Cô ấy chẳng cần phải có một người đàn ông để được chăm sóc hay dựa vào. Cô ấy tự mình đã là một điểm tựa và tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.

Khi quyết định hẹn hò, cô ấy sẽ mong muốn một mối quan hệ theo kiểu 50/50. Nói cách khác, nếu bạn cho cô ấy thấy tình cảm của bạn thì chắc cô ấy sẽ chẳng ngần ngại mà yêu bạn hết mình. Nhưng ngược lại, thì đừng có mơ.

2. Cô ấy luôn biết điều mình muốn

Cô ấy dành thời gian để hiểu rõ bản thân mình, biết rõ những gì mình thực sự muốn. Chẳng một chút do dự hay nghi ngờ về bản thân, nếu muốn điều gì, cô ấy sẽ giành lấy nó.

Cô ấy sẽ không phụ thuộc vào một người chỉ vì người đó đáp ứng mọi mong muốn của cô ấy. Cô ấy nhận ra rằng sự gắn bó như thế thực sự là một mối nguy hiểm.

3. Cô ấy trân trọng sự trung thực và rất dễ tổn thương

Đến thời điểm này của bài viết có thể bạn có chút hiểu lầm rằng cô ấy là một người lạnh lùng. Nhưng diều đó là hoàn toàn sai rồi

Cô ấy trân trọng mọi cảm xúc của mình, kể cả những cảm xúc tiêu cực. Một người phụ nữ mạnh mẽ biết rằng, việc chấp nhận những cảm xúc là cách duy nhất để tiến về phía trước.

Cô ấy thành thật với những người xung quanh và cô ấy mong muốn mọi người cũng thế.

Tuy nhiên, Cô ấy nhận ra rằng chẳng có gì trong vũ trụ này là hoàn hảo cả, và phải kiên nhẫn với những người đang bất ổn hoặc những người đang lo lắng – hồi hộp

4. Cô ấy sẽ không né tránh sự thân mật

Cô ấy không sợ gần gũi với một ai đó. Cô ấy là kiểu người tràn đầy những xúc cảm tích cực. Sau hết, cô ấy nhận ra rằng thành thực với chính mình và với những gì cô ấy khao khát là cách duy nhất để giải phóng cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, cô ấy sẽ chẳng bao giờ gắn bó với một người đàn ông nếu cô ấy không có đủ sự tin tưởng, vì cô ấy biết rằng, ngoài kia không thiếu những người đàn ông xứng đáng với niềm tin của cô ấy.

5. Cô ấy có thể là một cái máy phát hiện nói dối

Nói dối một người phụ nữ mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc bạn tự đẩy mình vào nguy hiểm đấy. Trung thực là điều giá trị nhất mà cô ấy cần ở một người đàn ông và bất cứ ai không giữ được điều đó thì hãy sẵn sàng cho cơn phẫn nộ của cô ấy.

Cô ấy có thể thấy rõ những lời hứa giả tạo, những lời xin lỗi hay cả cách quan tâm hời hợt  của bạn. Nếu bạn chẳng thể thành thực thì cô ấy đơn giản chỉ cần đá bạn ra khỏi cuộc sống của mình.

6. Cô ấy cần sự chính trực, tôn trọng và kiên định

Cô ấy biết giá trị của mình, và cô không bao giờ hành động tử tế với những người đạo đức giả hay đi ngược với những lời nói, hành động của cô ấy.

Nếu một người đàn ông có dấu hiệu sao nhãng, cô ấy sẽ đơn giản nói lời chia tay và chẳng bao giờ cố gắng vì một kẻ ngốc như vậy.

Nhưng chỉ cần bạn tôn trọng cô ấy, đối xử với cô ấy một cách chân thành, Cô ấy sẽ giành tặng cho bạn một tình yêu nồng cháy mà bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng được.

7. Cô ấy là một người mạnh mẽ và khó có thể  kìm giữ

Cô ấy đã trải qua nhiều điều trong cuộc sống và cách duy nhất giúp cô ấy vượt qua những điều khó khăn là nắm bắt lấy mọi thăng trầm của cuộc sống.

Cô ấy chẳng ngại chia sẻ quan điểm của mình một cách say mê, điều này có thể làm cho một số người thấy bối rối. Cô ấy luôn tự hào về những cảm xúc và tầm nhìn của mình – không bí mật, không che giấu. Và sau hết, Cô ấy có một tâm hồn hoài cổ.

8. Cô ấy biết được những giá trị của mình và cả của bạn nữa

Nếu bạn hiểu được giá trị của cô ấy và đối xử phải lẽ với cô ấy thì cô ấy sẽ chẳng bỏ mặc bạn dù trong lúc tồi tệ nhất. Cô ấy rất ngưỡng mộ những người chính trực. Nhưng nếu bạn phớt lờ cô ấy, thì cô ấy cũng chẳng ngại ngần mà xếp bạn vào xó đâu. Cô ấy tự làm chủ được cuộc sống của mình

9. Cô ấy có thể yêu một cách vô điều kiện

Một người phụ nữ mạnh mẽ là một người chung thuỷ và cái cách mà cô ấy quan tâm đến người cô ấy yêu cũng rất đáng yêu. Đây là kiểu tình yêu vô diều kiện rất hiếm gặp, nhưng lại là một trải nghiệm hạnh phúc đích thực. Tất cả những điều bạn cảm nhận được từ cô ấy chính là sự tôn trọng và giá trị của bản thân

10. Cô ấy sẽ cho bạn thấy bạn là ai và bạn có thể làm được những gì

Một người phụ nữ mạnh mẽ rất thích tìm hiểu mọi người. Cô ấy sẽ phân tích bạn và nhận biết con người bạn như thế nào. Một khi đã hiểu được, cô ấy sẽ cho bạn thấy những tiềm năng đáng kinh ngạc trong bạn. Điều này có thể gây khó khăn cho một số người đàn ông, nhưng đó thực sự là một phước lành đấy vì cô ấy có thể truyền cảm hứng cho những gì bạn có thể làm.

Với một người phụ nữ độc lập, trung thực, mãnh mẽ và đam mê mãnh liệt, chỉ một người đàn ông chính trực và biết tôn trọng mới có thể kìm giữ được cô ấy. Những người khác có thể tự do rời đi, vì còn điều gì cô ấy có thể làm tốt hơn ngoài những bước nhảy tự do đầy hạnh phúc.

Thực tế thì, đàn ông thường thích những người phụ nữ mạnh mẽ.

Nhưng điều gì đẫ tạo nên những người phụ nữ mạnh mẽ ấy? Làm thế nào mà họ lại có thể mê hoặc những người đàn ông theo cái cách dường như là không thể đối với phần còn lại như vậy?

Khi khi về những người phụ nữ mạnh mẽ, chúng ta thường thấy họ có những đặc điểm tính cách tương tự nhau.

Translator: Shanie

Link bài gốchttps://ideapod.com/10-qualities-strong-women-men-cant-handle/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s